Cơ hội nhận quà 1,5 triệu đồng khi đặt trước Mobiistar X tai thỏ

0
268

Ngày 30/8 tới đây, Mobiistar sẽ chính thức ra mắt sản phẩm Mobiistar X với giá bán 4,59 triệu đồng. Hãng cho biết, 1.000 khách hàng đầu tiên đặt mua chiếc điện thoại này sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị. Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được 600.000 tiền mặt trừ thẳng vào giá bán, tức giá Mobiistar X chỉ ccòn 3,99 triệu đồng. Cũng trong thời này, 100 vị khách đầu tiên đến đặt cọc sẽ được tặng thêm tai nghe cao cấp Soul Prime Wireless – trị giá 990.000 đồng.

Đặt trước Mobiistar X tai thỏ, nhận quà tặng lên đến 1,5 triệu đồng - 1

100 vị khách đầu tiên sẽ được tặng thêm tai nghe Soul Prime Wireless trị giá 990.000 đồng.

Thời gian diễn ra chương trình bắt đầu từ 9h30 sáng ngày 31/8, kéo dài đến ngày 8/9 hoặc khi hết 1.000 suất đặt trước. Để đặt hàng, khách hàng sẽ truy cập website http://www.mobiistar.vn/dattruocx/ và tham gia chương trình “Đặt trước Mobiistar X – Quà cực thích”.

Đặt trước Mobiistar X tai thỏ, nhận quà tặng lên đến 1,5 triệu đồng - 2

Mobiistar X sở hữu thiết kế tai thỏ.

Mobiistar X là sản phẩm mới nhất của hãng, được ra mắt tại Diễn đàn công nghệ 2018. Nằm trong phân khúc tầm trung, Mobiistar X nổi bật với màn hình tai thỏ xu hướng cùng camera kép chuyên nghiệp. Sản phẩm này tiếp tục được Mobiistar chú trọng vào camera với việc trang bị AI, hỗ trợ xử lý, nhận diện bối cảnh và ánh sáng khác nhau để tinh chỉnh ảnh cho phù hợp.

Camera sau của máy có độ phân giải lần lượt là 16MP và 5MP kết hợp với thuật toán AI, cho khả năng xóa phông khá tốt. Camera trước 16MP kết hợp cùng đèn flash, hỗ trợ người dùng tốt hơn khi chụp ảnh selfie trong điều kiện thiếu sáng.

Camera kép trên Mobiistar X.

Camera kép trên Mobiistar X.

Mobiistar X sử dụng chip Helio Mediatek P22, 8 nhân, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32 GB. Máy chạy hệ điều hành Android 8.1 với pin dung lượng 3.000 mAh.

Vũ Hoàng

Nguồn: vnexpress.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.