Chọn Galaxy Note8, iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8?

0
478

Galaxy Note 8 đã chính thức ra mắt đêm qua, một smartphone mạnh mẽ hàng đầu hiện nay với màn hình vô cực, máy ảnh kép và bút S-Pen độc đáo. Nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều lựa chọn khác ở phân khúc smartphone cao cấp. Bạn sẽ chọn mua Galaxy Note 8, iPhone 7 Plus hay chờ iPhone 8?

Galaxy Note8 ra mắt cấu hình cực mạnh, camera kép hơn hẳn iPhone7 Plus

Từng dùng Note 7, mua Galaxy Note 8 được giảm gần 10 triệu
Galaxy Note 8 đọ cấu hình với iPhone 7 Plus, Galaxy S8+, LG G6
Galaxy Note8 về Việt Nam có giá 23 triệu, kèm quà tặng 4 triệu
Galaxy Note 8 sẽ có giá bán từ 21 triệu đến 27 triệu đồng
Những tính năng mới và mọi điều cần biết về Galaxy Note 8

iPhone 8, Galaxy Note 8, iPhone 7 Plus, smartphone,
Samsung Galaxy Note 8.

Flagship này được xem là một smartphone tốt nhất của Samsung cho đến thời điểm hiện tại. Nó cũng có nhiệm vụ khó khăn để xoá bỏ quá khứ đau thương mà Note 7 đã gây ra trước đó.

Đó là một chiếc điện thoại tuyệt vời nhưng giá cũng ở mức cao trong phân khúc smartphone cao cấp. Hiện tại, bạn đã có thể nắm bắt khá đầy đủ thông tin về Galaxy Note 8. Nhưng sức hấp dẫn của Galaxy Note 8 liệu có đủ để lôi kéo những người dùng hâm mộ Táo khuyết từ bỏ iPhone chuyển sang dùng flagship này của Samsung hay không?

Còn nếu bạn đang tính sắm cho mình một smartphone cao cấp mới, bạn sẽ chọn iPhone 7 Plus hay Galaxy Note 8 khi 2 sản phẩm này ở mức giá khá tương đương nhau ở thời điểm hiện tại?

NgoàiiPhone 7 Plus và Galaxy Note 8, cuối tháng 8 này và tháng 9 tới sẽ có thêm 2 sự lựa chọn ở phân khúc smartphone cao cấp nữa là LG V30iPhone 8. Vì thế, bạn cũng có thể chờ đợi để có thêm những ứng viên sáng giá khác.

Bạn sẽ đưa ra lựa chọn nào cho mình khi đang muốn sắm một smartphone cao cấp? (Mời quý bạn đọc đưa ra lựa chọn trong bảng nằm phía dưới bài viết này)

Nguồn: vietnamnet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.