Bphone 2017 của Bkav chính thức ra mắt

0
404

Điện thoại Bphone nằm trong kế hoạch dài hạn của Bkav muốn có một ngành công nghiệp sản xuất smartphone do người Việt làm chủ. Dự án Bphone được khởi động từ năm 2015 là điểm khởi đầu sau hơn 4 năm đầu tiên của kế hoạch dài hạn và Bphone 2017 là kết quả sau 7 năm của kế hoạch này.

Tại lễ ra mắt, Bphone 2017 được giới thiệu sử dụng công nghệ phay và xử lý bề mặt đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn sự bất tiện khe loa và cổng USB cấn tay; các phím điều hướng toàn phần được thiết kế dựa theo thói quen sử dụng, sao cho thoải mái nhất với người dùng.

bphone 2017 cua bkav chinh thuc ra mat hinh 1
Bkav chính thức ra mắt điện thoại thông minh Bphone 2017.

Được trang bị Chip Snapdragon 625 – chip nổi tiếng hàng đầu thế giới trên tiêu chí hiệu năng tốt và tiết kiệm năng lượng, Bphone 2017 cũng được trang bị tính năng 2 sim, 2 sóng 4G trên nền tảng Android phiên bản mới nhất.

Ngoài việc được tích hợp công nghệ Quick charge 3.0 – sạc song song đa luồng cho pin dung lượng lớn, đáp ứng cho việc sử dụng trong 2 ngày, Bphone 2017 có tiêu chuẩn kháng nước và riêng phiên bản Bphone 2017 Gold Bphone 2017 còn có tiêu chuẩn kháng nước và kháng bụi.

Được đánh giá thuộc phân khúc cao cấp, Bphone 2017 đang được coi là sản phẩm hàng đầu hiện nay trên thị trường trong các trường hợp chụp tĩnh vật và chụp khi rung tay. Được nâng cấp phần cứng với chip codec rời 32 bit và 384KHz, Bphone 2017 thỏa mãn tốt các nhu cầu nghe nhạc cao cấp lossless hiện nay với chất lượng âm thanh tốt.

Thiết bị đo chuyên dụng để đo màn bình cho thấy, các điểm màu do Bphone 2017 tái tạo gần như trùng khít nhau, chứng tỏ chất lượng tái tạo màu Bphone 2017 là trung thực, tương đương với các điện thoại được cho là tốt nhất trên thị trường.

Ông Mantosh Malhotra, Phó Chủ tịch tập đoàn Qualcomm thật sự ấn tượng với các kỹ sư Bkav đã nghiên cứu và đưa ra được giải pháp cho nhiều vấn đề công nghệ cốt lõi của smartphone trong điều kiện nghiên cứu hết sức khó khăn tại Việt Nam.

“Bkav có năng lực nghiên cứu rất tốt. Với tiềm năng như vậy, Việt Nam có thể trở thành trung nghiên cứu phát triển R&D và sản xuất của thế giới trong lĩnh vực di động và IoT”, ông Mantosh Malhotra nêu rõ.

Theo kế hoạch, Bphone 2017 sẽ chính thức được mở bán từ ngày 19/8. Người dùng có thể đặt trước sản phẩm tại hệ thống của Thế giới di động ngay từ ngày hôm nay.

Đại diện Bkav cho biết, Bkav sẽ áp dụng chính sách bảo hành 1 đổi 1 cho tất cả các sản phẩm bán ra trong vòng 1 tháng và chính sách bảo hành sẽ áp dụng theo tiêu chuẩn của Thế giới di động theo những tiêu chuẩn tốt nhất hiện nay./.

Đại diện Bkav cho hay chiếc điện thoại BPhone 2 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8/2017 tại Hà Nội.
Nguyễn Quỳnh/VOV.VN

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.