5 thiết bị ổn định nhiệt cần thiết cho ngôi nhà của bạn

0
272

1. Honeywell T6 có 2 phiên bản có dây và không dây, giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ trong không gian nhỏ, như trong phòng hoặc studio, thông qua các ứng dụng di động hoặc trực tiếp trên màn hình cảm ứng của thiết bị.2. Qivivo QTW11 tích hợp cảm biến cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ tự động khi vắng nhà thông qua ứng dụng di động. Thiết bị cũng phân tích và tự điều chỉnh theo thói quen của người dùng để tối ưu hóa hoạt động và đạt hiệu quả cao nhất.3. Netatmo là bộ điều nhiệt kết nối tương thích với bộ tản nhiệt điện, nồi hơi, dầu nhiên liệu, máy bơm nhiệt và có thể được gắn vào tường hoặc đặt trên bàn.4. V3 Tado° có thể thiết lập dành riêng cho mỗi phòng (như phát hiện cửa sổ mở hay ngừng sưởi ấm khi nhiệt độ trong phòng ở mức phù hợp) và hiển thị số liệu thống kê chi tiết giúp bạn tiết kiệm năng lượng sử dụng trong nhà.5. Nest (thế hệ thứ 3) có thể đặt trên tường hoặc trên đồ nội thất giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong nhà thông qua màn hình LCD độ phân giải cao./.

5 thiet bi on dinh nhiet can thiet cho ngoi nha cua ban hinh 1

1. Honeywell T6 có 2 phiên bản có dây và không dây, giúp người dùng kiểm soát nhiệt độ trong không gian nhỏ, như trong phòng hoặc studio, thông qua các ứng dụng di động hoặc trực tiếp trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

5 thiet bi on dinh nhiet can thiet cho ngoi nha cua ban hinh 2

2. Qivivo QTW11 tích hợp cảm biến cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ tự động khi vắng nhà thông qua ứng dụng di động. Thiết bị cũng phân tích và tự điều chỉnh theo thói quen của người dùng để tối ưu hóa hoạt động và đạt hiệu quả cao nhất.

5 thiet bi on dinh nhiet can thiet cho ngoi nha cua ban hinh 3

3. Netatmo là bộ điều nhiệt kết nối tương thích với bộ tản nhiệt điện, nồi hơi, dầu nhiên liệu, máy bơm nhiệt và có thể được gắn vào tường hoặc đặt trên bàn.

5 thiet bi on dinh nhiet can thiet cho ngoi nha cua ban hinh 4

4. V3 Tado° có thể thiết lập dành riêng cho mỗi phòng (như phát hiện cửa sổ mở hay ngừng sưởi ấm khi nhiệt độ trong phòng ở mức phù hợp) và hiển thị số liệu thống kê chi tiết giúp bạn tiết kiệm năng lượng sử dụng trong nhà.

5 thiet bi on dinh nhiet can thiet cho ngoi nha cua ban hinh 5

5. Nest (thế hệ thứ 3) có thể đặt trên tường hoặc trên đồ nội thất giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng trong nhà thông qua màn hình LCD độ phân giải cao./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.