5 lý do không nên mua iPad Pro mới của Apple

0
228

1. Giá tiền là việc đầu tiên cần cân nhắc. iPad Pro mới có giá khởi điểm 799 USD cho cấu hình cơ bản. Nếu muốn dùng như một chiếc máy laptop phải bỏ thêm 199 USD cho Smart Keyboard Folio mới (phiên bản nhỏ hơn cho iPad Pro 11 inch giá 179 USD). Nếu muốn có dung lượng lưu trữ nhiều hơn, bạn cũng phải trả thêm tiền.2. Phụ kiện cũ không tương thích. Nếu đã từng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm những phụ kiện như bàn phím, bút… thì trên iPad Pro mới đều không sử dụng được.3. Photoshop chưa có sẵn. Tuy Adobe đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu với những tính năng và trải nghiệm mới của Photoshop trên iPad Pro nhưng phải đến năm sau Photoshop mới được ra mắt trên iOS…4. Apple đã sử dụng cổng USB-C trên iPad Pro mới, nghe có vẻ như một tương lai tươi sáng khi iOS và Android có thể chung sống hòa thuận với nhau. Nhưng việc cắm trực tiếp chỉ tương thích với một số thiết bị hay ứng dụng nhất định chứ không đơn giản và phổ biến như cắm một thẻ nhớ trên máy tính.5. Và cuối cùng là không jack cắm tai nghe, cổng lightning hay chống rung quang học…Điều này đồng nghĩa với việc khó để có những thước phim đẹp khi dùng máy tính bảng này để quay phim. Với những lý do này, bạn thực sự cần cân nhắc việc nâng cấp thiết bị này./.58a71bde855bf8e9ea6bf63362b3f39e/5be50b95/2018_11_04/sVK50DqJDsY/New_iPad_Pro_5_reasons_not_to_upgrade__CNET.mp4

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 1

1. Giá tiền là việc đầu tiên cần cân nhắc. iPad Pro mới có giá khởi điểm 799 USD cho cấu hình cơ bản. Nếu muốn dùng như một chiếc máy laptop phải bỏ thêm 199 USD cho Smart Keyboard Folio mới (phiên bản nhỏ hơn cho iPad Pro 11 inch giá 179 USD). Nếu muốn có dung lượng lưu trữ nhiều hơn, bạn cũng phải trả thêm tiền.

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 2

2. Phụ kiện cũ không tương thích. Nếu đã từng bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm những phụ kiện như bàn phím, bút… thì trên iPad Pro mới đều không sử dụng được.

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 3

3. Photoshop chưa có sẵn. Tuy Adobe đã có màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu với những tính năng và trải nghiệm mới của Photoshop trên iPad Pro nhưng phải đến năm sau Photoshop mới được ra mắt trên iOS…

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 4

4. Apple đã sử dụng cổng USB-C trên iPad Pro mới, nghe có vẻ như một tương lai tươi sáng khi iOS và Android có thể chung sống hòa thuận với nhau. Nhưng việc cắm trực tiếp chỉ tương thích với một số thiết bị hay ứng dụng nhất định chứ không đơn giản và phổ biến như cắm một thẻ nhớ trên máy tính.

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 5

5. Và cuối cùng là không jack cắm tai nghe, cổng lightning hay chống rung quang học…

5 ly do khong nen mua ipad pro moi cua apple hinh 6

Điều này đồng nghĩa với việc khó để có những thước phim đẹp khi dùng máy tính bảng này để quay phim. Với những lý do này, bạn thực sự cần cân nhắc việc nâng cấp thiết bị này./.

Nguồn: vov.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.