truyền thông bất động sản cần đáp ứng tiêu chí nào?

0
9

Với sự phát triển của xã hội và mạng internet, có rất nhiều cách để có thể truyền thông, quảng cáo cho các dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp. Vậy, ưu, nhược điểm của từng phương pháp truyền thông là gì, đón xem ngay tại bài viết dưới đây.

>>> Xem thêm : Câu lạc bộ đầu tư bất động sản – những giải pháp truyền thông bất động sản nổi bật nhất hiện nay

Marketing cộng sinh – Symbiotic marketing – đang là một cách truyền thông marketing cho thấy nhiều ưu điểm đối với doanh nghiệp. Việc áp dụng hình thức này giúp đơn vị kinh doanh sở hữu ngay một đội ngũ marketing chuyên nghiệp mà không cần nhiều chi phí hay thời gian đào tạo.

  

Theo khảo sát, những người xem quảng cáo thông qua youtube có xu hướng mua hàng cao hơn gấp 2 lần so với bình thường. Chính vì thế, việc truyền thông bất động sản trên youtube giúp doanh nghiệp tăng tỉ lệ bán hàng. Trong nhiều năm trở lại đây, người dùng Tik Tok đang tăng lên nhanh chóng tại Việt Nam. Đây là cơ hội cho những ai biết nắm bắt xu hướng, tận dụng được các ưu thế của mạng xã hội này. Nhiều công ty bất động sản đã nhanh chóng chạy quảng cáo trên Tiktok và thu được nhiều kết quả ngoài mong đợi. Tỉ lệ khách hàng tìm tới dự án, dịch vụ của họ tăng lên nhanh chóng trong thời gian ngắn.

Con người có xu hướng nắm bắt và ghi nhớ thông tin thông qua hình ảnh nhanh hơn. Đó là lý do vì sao không thể bỏ qua việc tạo video quảng cáo trong quá trình truyền thông bất động sản. Một video chất lượng, có nội dung rõ ràng, hình ảnh ấn tượng sẽ thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Khi truyền thông trên những trang báo điện tử, chúng ta có thể tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi thời, không bị giới hạn về thời gian hay địa điểm. Qua đó, những hiệu quả tiếp cận tăng cao, chọn lọc được tệp khách hàng tiềm năng nhanh chóng.

Tới với Nhà Đất Club, khách hàng được tư vấn rõ ràng về cách phương thức truyền thông cũng như cải thiện các kế hoạch quảng cáo để đạt được hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả đúng như những gì đã nói theo từng gói dịch vụ. Bất động sản hiện là một trong những ngành nổi bật nhất trong nhiều năm trở lại đây.  Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn đang loay hoay trong việc lựa chọn giải pháp truyền thông phù hợp.

>>> Xem thêm : Truyền thông bất động sản – phương pháp truyền thông bất động sản nào được yêu thích?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.