tổng quan về công ty CP đầu tư Thùy Dương

0
27

Ở Việt Nam, không khó để chúng ta tìm được một công ty, tập đoàn về lĩnh vực bất động sản. Rất nhiều khách hàng qua tâm tới thị trường bất động sản đang dành nhiều sự chú ý cho công ty. Cụ thể, những lĩnh vực, dự án bất động sản cũng như giá trị mà TD Group đang sở hữu là gì, hãy cùng tìm hiểu tại bài viết này.

>>> Xem thêm : Thùy Dương group – Những thông tin mọi người chưa biết về công ty CP đầu tư Thùy Dương

Hiện nay, công ty Thùy Dung đang hoạt động trong các lĩnh vực đó là đầu tư bất động sản, bán lẻ và thi công nội thất. Trong đó, nổi bật nhất chắc chắn phải kể tới đầu tư bất động sản, là ngành mũi nhọn của công ty. Chúng ta có thể nhận thấy rõ điều đó thông qua những dự án lớn mà công ty đầu tư liên tục nhận nhiều phản hồi tích cực từ thị trường.

  

Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Từng dịch vụ, sản phẩm của TD Group đều hướng tới mang tới giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đó là yếu tố sẽ giúp chúng tôi thể hiện trọn vẹn chữ TÍN của mình, đổi lại chính là niềm tin, sự tin tưởng của khách hàng.

Thấu hiểu thị trường và cam kết đầu tư dài hạn là một yếu tố được coi trọng trong suốt quá trình phát triển của TD Group. Chúng tôi tin rằng, khi tuân thủ theo điều này, tập thể sẽ trở nên vững mạnh hơn, có được những giá trị cao hơn.

Khi tham gia vào những dự án mà công ty CP đầu tư bất động Thùy Dung đầu tư, một điều mà khách hàng nhận thấy chính là tiềm năng phát triển. Các dự án có đầu ra, có giá trị thực tế và đảm bảo đáp ứng nhu cầu của thị trường.

TD Group không áp dụng một công thức chung nào cho tất cả các dự án. Chúng tôi nhận thấy rõ sự khác biệt, những nhu cầu khác nhau của từng địa phương tại Việt Nam. Dựa trên sự am hiểu tường tận về đặc điểm của từng vùng giúp công ty có những dự án phù hợp nhất.

Để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, TD Group chú trọng rất nhiều yếu tố, trong đó đề cao việc chia sẻ lợi ích một cách hài hòa. Một doanh nghiệp biết cân bằng lợi ích và trách nhiệm của mình với lĩnh vực, nền kinh tế chung sẽ nhận được lại nhiều lần giá trị đã bỏ ra.

Những yêu cầu, nhu cầu của thị trường bất động sản ngày càng cao và khó tính hơn. Chính vì thế, doanh nghiệp cũng cần chủ động nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình để đáp ứng được điều đó. TD Group cố gắng để mang tới những giá trị phục vụ tốt nhất, qua đó nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Nhắc tới công ty Thùy Dung, nhiều người thường nghĩ ngay tới dự án TD Lakeside ở Hải Phòng. Dự án cao cấp với vị trí đặc địa tại trung tâm thành phố đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khách hàng. Khu văn phòng cho thuê và nhà ở cao cấp hứa hẹn sẽ mang tới những giá trị tuyệt vời cho khách hàng.

Maxlight Financial Center – dự án 29 tầng chuyên phục vụ nhu cầu cho thuê văn phòng và dịch vụ thương mại là dự án có quy mô lớn mà TD Group triển khai trong cuối năm nay. Đây hứa hẹn sẽ tạo những nét chấm phá mới trên thị trường bất động sản.  Để đảm bảo một vụ đầu tư bất động sản có lợi, chúng ta phải tìm hiểu trên nhiều phương diện.  Đây là đơn vị đã và đang có rất nhiều dự án lớn được khởi động trong vài năm trở lại đây với giá trị cao.

>>> Xem thêm : Thùy Dương Td group – tổng quan kiến thức về công ty CP đầu tư Thùy Dương

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.