Tính năng ưu việc của máy bơm nước giếng khoan DONGYIN

0
54

bơm nước giếng khoan là cái máy bơm nước dùng trong để bơm nước từ giếng khoan lên đúng như tên gọi của nó. Với cơ chế lực hút ly tâm nhằm đẩy nước từ mạch nước ngầm sâu dưới lòng đất lên, máy bơm nước giếng khoan khiến cho công việc lấy nước hàng ngày của các hộ gia đình cũng như trong công, nông nghiệp.

máy bơm giếng khoan được chia ra làm hai loạimáy bơm giếng khoan dân dụng & máy bơm giếng khoan công nghiệp:

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : may bom nuoc gieng DY

bơm nước giếng khoan dân dụng là cái thường được dùng trong các hộ gia đình ứng dụng nước giếng khoan phục vụ mục đích sinh hoạt hàng ngày. mẫu máy bơm nước giếng khoan này có công suất & dễ dùng đới với những gia đình trong cuộc sống thường nhật. Với bơm nước hỏa tiễn dân dụng, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có rất nhiều sản phẩm cho khách hàng chọn lọc mang thương hiệu Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hoặc máy bơm nước DOYIN.

máy bơm giếng khoan chuyên dụng là cái bơm nước được dùng trong công, nông nghiệp với công suất lớn, lưu lượng bơm lớn. các sản phẩm dùng trong để bơm giếng khoan thường là cái máy bơm nước điện chìm, có thể làm tốt thả chìm trong nước. máy bơm giếng khoan chất lượng cao được ưa chuộng của DONGYIN bao gồm Hùng Phát : HUPA – DONGYIN ; DOYIN ; HUPA

[​IMG]

Tham khảo thêm : bơm nước điện chìm DY

Tuy nhiên, để ứng dụng phát huy tối đa công dụng của bơm nước giếng khoan, khách hàng cần phải lưu ý một Một số điều nho không to như: vị trí nguồn nước, nồng độ sâu của giếng tầng nước ngầm để từ đó lựa được cái bơm nước giếng khoan phù hợp, tránh trường hợp “dùng dao mổ trâu chỉ để giết gà”.

Trên thị trường bơm nước mà hàng hàng giả, hàng kém chất lượng nhan nhản khắp mọi nơi, thì nên mua bơm nước giếng khoan ở đâu để đảm bảo được chất lượng, cũng như hiệu quả? đại lý Hùng Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo những loại bơm nước nói chung máy bơm nước giếng khoan nói riêng (từ năm 1998 là một cơ sở sản xuất máy bơm & tiến đến là một cty vào năm 2003). Với nhiều sản phẩm hãng uy tín trên thị trường toàn quốc, Hùng Phát có thể làm tốt đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm bơm nước giếng khoan với khách hàng của mình!

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site máy bơm hỏa tiễn 8HP : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.