sửa chữa ô tô ở Hà Nội nên tới đâu?

0
120

Ô tô hiện là một trong những phương tiện phổ biến nhất trên thị trường và đang có xu thế ngày càng tăng cao. Đi cùng với sự gia tăng của số lượng ô tô chính là các địa chỉ sửa chữa cũng có mặt ngày càng nhiều. Và nói tới ô tô chắc hẳn không thể không kể tới sự có mặt của các gara. Nội dung của bài viết hôm nay sẽ đề cập tới gara ô tô Mỹ Đình HTC.


>>> Xem thêm : lắp camera hành trình cho oto – địa chỉ sửa chữa ô tô mà bạn nên biết


Có hai nơi mà người ta thường nghĩ tới khi cần sửa chữa, bảo dưỡng xe, đó là ngay tại gara của các hãng ô tô và gara tư nhân bên ngoài. Nhiều người cho ý kiến đó là mặc dù chất lượng của gara hãng rất tốt xong chi phí lại khá cao. Điều đó đến từ việc họ phải chi thêm rất nhiều chi phí quảng cáo, mặt bằng, thương hiệu rồi lễ tân,.. Mà những gara tư nhân gần như lại không cần. Tuy nhiên, không phải gara bên ngoài nào cũng thực sự làm việc cẩn thận, thế nên khiến người ta thật không khỏi lo lắng.Một bí quyết được rất nhiều người có kinh nghiệm đi sửa chữa ô tô chia sẻ đó là cần yêu cầu các gara cho mình xem các phụ tùng đã được sửa chữa, thay thế. Tại sao lại như vậy, bưởi hiện nay có rất nhiều đơn vị làm ăn thiếu uy tín, cố tình bảo giả số lượng phụ tùng thay thế để lấy tiền khách hàng. Nếu như bạn yêu cầu họ minh bạch có thể tránh bỏ ra số tiền vốn chẳng tồn tại này.


Nhân sự là yếu tố được Mỹ Đình HTC đặt lên hàng đầu, mỗi một thợ ở đây đều thông qua tuyển chọn, đánh giá gắt gao. Sau đó là một quá trình thử việc và đào tạo, bồi dưỡng thêm về chuyên môn nghiệp vụ. Từ đó nâng cao thêm chất lượng phục vụ, sửa chữa của gara.


>>> Xem thêm : bảo dưỡng xe ô tô – đừng bỏ qua gara sửa chữa sửa chữa ô tô sau

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.