Nc247info tổng hợp: CHÍNH THỨC: Cựu sao U23 Việt Nam tái ngộ thầy cũ ở TP.HCM

0
82

Hồ Tuấn Tài chính thức về khoác áo câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh từ mùa giải năm sau.

Xem thêm: Link vao Mibet

Kết thúc mùa giải 2020 cũng là lúc những cầu thủ sinh năm 1995 như Hồ Tuấn Tài, Hoàng Văn Khánh, Phú Nguyên của đội bóng xứ Nghệ hết hợp đồng với đội bóng quê hương. Sau khi mùa giải kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã nhanh chóng làm thủ tục ký kết hợp đồng để giữ lại những trụ cột hàng thủ đội bóng này như thủ môn Nguyễn Văn Hoàng và trung vệ đội trưởng Hoàng Văn Khánh. 

Trong khi đó, em họ thần đồng Văn Quyến – Hồ Tuấn Tài đã quyết định rời đội chủ sân Vinh để đi tìm bến đỗ mới trong sự nghiệp. Ban đầu, có nhiều lời đồn đoán rằng cầu thủ người Nghệ An này sẽ cập bến đội bóng sông Hàn. Thế nhưng, chiều 10/11, anh đã xác nhận và đăng tải hình ảnh xác nhận mình sẽ đầu quân cho đội bóng Thành phố từ mùa bóng năm sau.

Dù ở đâu thì Tài vẫn luôn ra sân thi đấu hết mình, tập luyện chăm chỉ nhất và cố gắng hoàn thiện bản thân theo từng ngày. CLB TPHCM là một đội bóng có nhiều tham vọng và Tài sẽ cố gắng thi đấu thật tốt, để xứng đáng với niềm tin của lãnh đạo đội bóng, chú Hữu Thắng và người hâm mộ CLB TPHCM. Tài xin cảm ơn lãnh đạo CLB TPHCM đã tạo điều kiện cho Tài được là thành viên mới của đội bóng!”

Nam Định FC mới là ‘CLB vô địch trong lòng NHM’

“Tuấn Tài về với CLB TPHCM là một sự bổ sung chất lượng cho đội bóng. Chúng tôi theo dõi em ấy từ rất lâu và có được chữ ký của Tuấn Tài như sự mong đợi.

Tôi tin Tuấn Tài sẽ chơi tốt trong màu áo CLB TPHCM. Bản thân em ấy cũng bày tỏ khát vọng lớn khi chọn CLB TPHCM để thi đấu kể từ V.League 2021″ – một người thầy cũ của Hồ Tuấn Tài .”- ông Nguyễn Hữu Thắng hiện đang là Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá TP Hồ Chí Minh nói.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.