máy đọc sách kindle hữu ích ra sao cho người sử dụng?

0
25

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng hiện nay nhiều người việt chưa có thói quen đọc sách, trong khi đây là một trong những thói quen rất cần thiết. Sách in thì có lẽ không cần phải nói nhiều nữa vì chúng đã quá quen thuộc rồi. Thế nhưng đối với sách điện tử thì còn khá nhiều điều chúng ta chưa rõ. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để chọn cho mình một chiếc máy đọc sách ưng ý nhé.


Năm 2007 là một cột mốc đáng nhớ đối với nhiều mọt sách khi mà máy đọc sách Kindle Amazon được ra đời. Cho tới hiện nay, chúng ta đã chứng kiến rất nhiều điều thay đổi từ thiết bị này, cũng như hàng loạt models tuyệt vời, ví dụ như Kindle Keyboard, Kindle Paperwhite, Kindle Basic,.. Chúng là sản phẩm chuyên hỗ trợ cho một mục đích duy nhất là đọc sách, cũng là điểm nhận được nhiều đánh giá cao từ phái khách hàng.Có thể nói tại gen 2, ít có sản phẩm máy đọc sách nào bì được với kindle 2. Với tính năng vô cùng tuyệt vời là Text – to – speech (đọc đoạn text từ loa), chúng giúp việc đọc sách trở nên dễ dàng cũng như tuyệt vời hơn.


Chỉ 3 tháng sau khi mở bán Kindle 2, Amazon tiếp tục cho ra mắt sản phẩm kindle DX. Theo như nhiều người nói, về cơ bản, cấu hình của chúng không có nhiều thay đổi, xong ban cũng có thể nhận thấy rằng màn hình được thay loại lớn hơn và đặc biệt nhất chinh là khả năng xoay ngang màn hình cùng hỗ trợ PDF.


Kindle 4 là sản phẩm thuộc thế hệ thứ tư của Ebooks Kindle và chúng cũng có nhiều ưu điểm hơn so với generation 3. Với màn hình 6’’, 167PPI, hỗ trợ 3G,  9 nút điều khiển, 2Gb bộ nhớ,.. là những điều bạn thấy được ở sản phẩm lần này.


Khi đọc sách báo, đặc biệt là ngôn ngữ nước ngoài chắc chắn sẽ khó tránh được việc gặp nhiều từ ngữ mới, nếu như dùng từ điển ngoài thì sẽ không tiện và tốn thời gian. Chính điều đó đã khiến Kindle PPW 2 hỗ trợ từ điển, wikipedia/Xray,.. Ngoài ra, chúng ta còn thấy được sự thay đổi trong xử lý lật trang với tốc độ xử lý tốt hơn sản phẩm gen 3 khoảng 25%. Ngoài ra còn rất  nhiều điều chờ chúng ta trải nghiệm tại Kindle Paperwhite 2 đây.


>>> Xem thêm : Máy đọc sách – nếu muốn mua máy đọc sách thì đây là điều bạn cần chú ý

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.