Giới thiệu Một số cái máy bơm nước hỏa tiễn của cty HUPA

0
63

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tân tiến hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. trong nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Một số loại máy bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được cấu tạo có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có thể hút nước ở bí quyết đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có cấu tạo dài không to dễ cho việc hút nước sâu & thuận tiện trong việc di dời, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng các điểm tốt như vậy, ngày nay không có ít hãng sản xuất bơm nước hỏa tiễn, trong số đó, có những hãng sản xuất nổi bật hơn hẳn như Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN, HUPA,…

1. máy bơm nước hỏa tiễn DONGYIN

[​IMG]

Xem thêm : may bom nuoc DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng bơm nước hỏa tiễn đa dạng về loại cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người ứng dụng khác nhau.

các sản phẩm bơm nước hỏa tiễn của DONGYIN thường được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 & cánh bơm ứng dụng sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ tiến bộ, bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN sẽ tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người xài.

2. máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tham khảo : máy bơm nước thả tõm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường sử dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, thường những thông tin về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng dòng sản phẩm, điều này cũng có thể làm tốt mang tới cho bạn sự chọn đa dạng hơn.

bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm sẽ thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

HUPAphân phối các sản phẩm bơm nước chuyên dụng máy bơm dân dụng thuộc các dòng máy bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành & tiến bộ, Hùng Phát chắc chắn có thể khiến bạn hài lòng không chỉ dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể lựa chọn máy bơm hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.